

(महाराष्ट्र शासन अधिसूचनाक्रमांक २००७/(३२२/०७)विशि-४ महाराष्ट्र विद्यापीठ अधिनियम १९९४(१९९४ चा महा.३५) च्या कलम ३ च्या पोटकलम(२) अन्वये दिनांक २७ सप्टेंबर, २०११ रोजी स्थापित व महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ अधिनियम, २०१६ (सन २०१७ चा महाराष्ट्र विद्यापीठ अधिनियम क्रमांक ६) व्दारा संचालित राज्य विद्यापीठ)

(कुलसचिव कार्यालय)

एम. आय. डी.सी. रोड, कॉम्पलेक्स, गडचिरोली जि. गडचिरोली ४४२६०५

email:- registrar@unigug.ac.in दुरध्वनी क्र. ०७१३२-२२३१०४ email:- establishment.section@unigug.ac.in

जा.क्र. गो.वि./कुसका/<sub>24</sub>4<sup>10</sup>/२०२३

दि. **०३** / ०६/२०२३

## अधिसुचना

## व्यवस्थापन परिषदेने विविध प्राधिकरणे/मंडळ व समित्यावर सदस्य म्हणून केलेल्या नामनिर्देशनाबाबत.

सर्व संबधीतांना या अधिसुचनेद्वारा कळिवण्यात येते की, दिनांक २० एप्रिल, २०२३ रोजी संपन्न झालेल्या मा. व्यवस्थापन परिषदेच्या नियमित सभेतील बाब क्र. ५४ नुसार महाराष्ट्र सार्वजिनक विद्यापीठे अधिनियम, २०१६ मधील खालील तक्त्यातील रकाना क्र. ३ मध्ये दर्शिवण्यात आलेल्या विविध कलमा मधील तरतुदी अंतर्गत व्यवस्थापन परिषदेनी विविध प्राधिकरणे, मंडळे व सिमत्यावर सदस्य म्हणुन नामिनर्देशित केलेल्या सदस्यांची नावे खालीलप्रमाणे घोषित करण्यात येत आहे.

Sr. No.	Category of the person to be nominated	Under provision of section of the M.P.U. Act, 2016	Authority/bod y/Committee to which nomination is to be made	Nominated Member
01	02	03	04	05
1	Two Principals other than Dean, nominated by the Management Council.	47 (3) (d)	Board of Examinations and Evaluation.	Dr. Madhukar Nakshine Dr. Rajiv Weginwar
2	One professor of the university department, to be nominated by the Management Council.	47 (3) (e)	Board of Examinations and Evaluation.	Dr. Dhanraj Patil
3	One teacher from affiliated Colleges other than heads of Departments or Principals with the minimum teaching experience of fifteen years to be nominated by Management	47 (3) (f)	Board of Examinations and Evaluation.	Dr. Satish Kannake
4	Council;  District Co- ordinators of Culture and Student Welfare for each district to be nominated by Management Council;	55 (2) (g)	Board of Students' Development.	Dr. Imaniyal Shankar Kondra For Chandrapur District Dr. Rajiv Kirmire for Gadchiroli District
5	One teacher from the university department of Physical Education, nominated by the Management Council;	57 (2) (e)	Board of Sports and Physical Education.	Vacant
6	Two sports teachers, from affiliated, conducted or autonomous colleges, nominated by the Management Council;	57 (2) (f)	Board of Sports and Physical Education.	Dr. Santosh Kumar Sharma
				Dr. Mahesh Chand Sharma
7	one dean nominated by Management Council;	70 (3)(c)	Standing Committee	Dr. Faruk Surya
8	one elected member of the Management Council nominated by	70 (3)(d)	Standing Committee	Dr. Prashant Dontulwar
9	that Council.  One member of Management Council from amongst the elected members of that Council - as Chairman,	72 (2) (a)	Statutes Committee.	Dr. Swapnil Dontulwar
10	One Dean,	72 (2) (b)	Statutes Committee.	Dr. A. Chandramauli
11	One Professor of university department or affiliated colleges,	72 (2) (c)	Statutes Committee.	Dr. Parmanand Bawankhule
12	One Principal of affiliated college,	72 (2) (d)	Statutes Committee.	Dr. Sambhaji Warkhad
13	Two experts nominated by the Management Council, one of whom shall be a Chartered Accountant who is an expert in the field of accounting and auditing and the other shall be an expert in the area of finance;		Finance and Accounts Committee.	C.A. Anand Mohril  Vacant

14	Two heads of university departments or university institutions nominated by the	98 (2) (d)	Purchase Committee.	Dr. Dhanraj Patil
				Dr. Nandkishor Mane
15	Management Council.  one member of the Management Council nominated by the Council from amongst the elected members of the Council.	98 (2) (e)	Purchase Committee.	Shri. Gurudas M. Kamdi
16	one principal who is a member of Management Council to be nominated by the Management Council;	102 (2) (g)	Selection and appointment of University teachers Committee.	Dr. Lemraj Ladke
17	One principal or professor who is a member of Management Council to be nominated by the Management Council.	103 (2) (f)	Local selection committee for filling temporary vacancies of university teachers.	Dr. Lemraj Ladke
18	One principal who is a member of Management Council to be nominated by the management Council.	104 (e)	Committee for appointment and selection of principal of conducted colleges.	ात्रीय विशेष प्रश्निक स्ट
19	one elected principal or teacher who is a member of Management Council to be nominated by the Management Council,		Selection committees for officers and employees of university.	Dr. Sanjay Gore

वर नमुद सर्व प्राधिकरणे, मंडळे व समित्यावर सदस्य म्हणुन अविरोध नामनिर्देशन झालेल्या सदस्यांचा कार्यकाळ महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठे अधिनियम, २०१६ च्या कलम ६२ (१) व कलम ६३ मधील तरतुदीनुसार राहील.

मा. कुलगुरु महोदयांच्या मान्यतेने

(डॉ. अनिल हिरेखण)

कुलसचिव तथा निवडणुक अधिकारी गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली.

प्रतिलिपी माहिती व योग्य कार्यवाहीस्तव :-

१) मा. कुलगुरु, गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली.

२) मा. प्र-कुलगुरु, गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली.

३) वरील प्रमाणे सर्व नामनिर्देशित सदस्य

५) विद्यापीठाशी संलग्नित महाविद्यालयांचे सर्व प्राचार्य

६) विद्यापीट शैक्षणिक विभागातील सर्व विभाग प्रमुख

७) विद्यापीठातील सर्व अधिकारी व शाखा प्रमुख

८) सिस्टीम ॲनालिस्ट, विद्यापीठाचे संकेतस्थळावर प्रकाशित करावे.

९) गडचिरोली व चंद्रपुर जिल्हयात प्रसिध्द होणा-या सर्व दैनिक वर्तमान पत्राचे सन्माननीय संपादक - कृपया वरील अधिसुचना बातमी म्हणून आपल्या लोकप्रिय दैनिक वर्तमान पत्रात प्रसिध्द करण्यास्तव.